BÁN NHÀ HƯỚNG ĐÔNG NAM NGÕ PHỐ VỌNG HÀ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

0

Gia đình cần bán nhà riêng có địa chỉ tại đường Vọng Hà, Hoàn Kiếm.

Căn nhà diện tích 52m2 được xây lên 4 tầng với những công nghệ hiện đại nhất. Nhà được xây hướng Đông Nam, có 2 mặt ngõ. Phía trước nhà có 1 sân công cộng rất rộng rãi.

Ngôi nhà vừa mới xây dựng năm 2015 nên còn rất mới. Với 4 tầng nhà, hoàn toàn có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Tầng 1 có 3 gian: phòng khách, phòng bếp + ăn, cầu thang kèm vệ sinh. Phòng khách rộng 30m2, được bố trí rất sang trọng và tiện nghi. Lên tầng 2 và 3, các phòng được bố trí đối xứng qua cầu thang chia giữa nhà. Tầng 4 có 1 phòng kho + giặt là và 1 sân phơi, chơi cây cảnh cực đẹp.
Nói qua một chút về nội thất, tầng 1 và 2 của ngôi nhà được lát gỗ xịn, cực mát vào hè và ấm áp về đông. Vì nhà mới xây 2015 nên đồ nội thất còn rất mới, các cửa sổ lớn ở hải mặt ngõ nên lưu lượng không khí lưu thông trong nhà là rất lớn. 

Nhà cách phố Vọng Hà đúng 50m, cự kỳ gần trường cấp 1 cấp 2 Chương Dương nên rất tiện cho các con đi học. Hàng xóm thân thiện, khu dân trí cao và có an ninh được đảm bảo cực tốt. Nhà cách Hồ Hoàn Kiếm 300m, đi bộ 10 phút là tới.

Nay vì lý do gia đình nên cần nhượng lại căn nhà với giá 5,5 tỷ đồng. Có thương lượng với những khách hàng có thiện chí. Nhà có sổ đỏ chính chủ. Ai có nhu cầu liên hệ qua số điện thoại: 0836.043.020. Miễn môi giới.

Share.

Leave A Reply